3 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí với người nước ngoài

Nhiều bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài nhưng không biết học từ nguồn nào, và học như thế nào.

Học tiếng Anh giao tiếp Online với người nước ngoài
Học tiếng Anh giao tiếp Online với người nước ngoài

Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh online với người nước ngoài, và đặc biệt là nó miễn phí, hoặc bạn chỉ phải trả một khoản phí không đáng kể để đầu tư cho việc học tiếng Anh.

1. Website: Easylanguageexchange.com

Đây là một website rất tuyệt vời để bạn thực hành tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài online. Với hình thức trao đổi ngôn ngữ, chỉ cần bạn tìm được một người nước ngoài nói tiếng Anh và mong muốn học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, là bạn đã có thể bắt đầu rồi.

Và tuyệt vời hơn nữa là nó FREE. Chỉ cần bạn đăng nhập, sau đó tìm kiếm người để trao đổi ngôn ngữ. Người ta sẽ dạy bạn tiếng Anh, bạn dạy lại người ta tiếng Việt chẳng hạn.

Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, các bạn nên có một nền tảng cơ bản để giao tiếp tiếng Anh. Việc có nền tảng cơ bản trước sẽ giúp các bạn tận dụng tốt hơn cơ hội học tập, và cũng để xây dựng một lộ trình dài hạn với bạn của mình.

giao diện website học tiếng anh giao tiếp online miễn phí với người nước ngoài
Giao diện website học tiếng anh giao tiếp online miễn phí với người nước ngoài

2. Website Verbaling.com

Đây cũng là một website rất tuyệt vời để học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài. Bạn có thể tự chọn giáo viên cho mình, dựa vào profile mà họ đã update trên trang, cùng với việc xem video giới thiệu của họ.

Tuy nhiên, website này yêu cầu các bạn phải trả phí. Mức phí cũng phụ thuộc vào giáo viên đưa ra. Ưu điểm của website này là mình được học thử (Book Trial) và xem giáo viên nào phù hợp với khả năng tài chính cũng như phong cách học của mình.

Ngoài ra, tất cả bài học đều là giao tiếp tiếng Anh online trực tiếp với người nước ngoài 1:1 nên khả năng phản xạ của các bạn chắc chắn sẽ lên rất nhanh.

Giao diện website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài verbaling.com
Giao diện website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài verbaling.com

3. https://coeffee.com/languageExchange

Đây là một website dành cho các bạn muốn kết bạn và thực hành tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài trên khắp thế giới. Website này không chỉ cho phép bạn học tiếng Anh mà còn nhiều ngôn ngữ khác.

Một ưu thế khác là ngoài giao tiếp trực tiếp, các bạn còn có thể nhắn tin, và trao đổi bằng text. Điều này sẽ giúp các bạn nâng cao được vốn từ vựng của mình rất hiệu quả.

Ngoài ra, website còn cung cấp một lượng các Vlogs, các video, các bảng thảo luận, rất phù hợp cho bạn nào muốn tìm một nguồn tự học tiếng Anh trên tất cả các kỹ năng.

Giao diện website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài coeffee.com
Giao diện website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài coeffee.com

4. Lưu ý để sử dụng website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài hiệu quả

Để tận dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên này khi học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài, các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Thứ nhất: Các bạn nên xác định rõ trình độ hiện tại của mình để chọn chương trình phù hợp. Đôi khi, không phải cứ chọn giáo viên thật giỏi tiếng Anh là tốt. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết được tài liệu học như thế nào là phù hợp.

Quan trọng nhất vẫn là chọn đối tượng phù hợp với bản thân, và mình có thể tiếp thu được những gì người giao tiếp với bạn muốn truyền đạt.

Việc này sẽ giúp các bạn duy trì được động lực học lâu dài. Đó mới là yếu tố quyết định thành công của bạn.

Thứ hai: Cần phải xác định rõ mục tiêu của mình. Mình muốn cải thiện khả năng phản xạ giao tiếp, hay mình muốn luyện từ vựng, luyện kỹ năng viết. Mình muốn bao lâu thì mình nói tiếng Anh tốt. Những điều này bạn phải xác định rõ để có lộ trình và kế hoạch thích hợp. Bạn có thể xác định mục tiêu qua bài viết này.

Anh ngữ Eflita Edu tham gia học tập trải nghiệm tại trường Đại học Quốc gia Singapore
Eflita Edu tham gia học tập trải nghiệm trực tiếp với người nước ngoài tại trường Đại học Quốc gia Singapore

Thứ ba: Để tận dụng tốt nhất việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, tốt nhất bạn nên có một nền tảng tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Dựa vào vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản của mình, bạn có thể đăng ký vào các cộng đồng trao đổi ngôn ngữ, vừa có thể kết bạn mở rộng mối quan hệ, bạn lại có thể học không mất tiền.

Còn nếu bạn chưa có vốn tiếng Anh để có thể giao tiếp cơ bản, cơ hội nắm bắt của bạn chắc chắn sẽ không được nhiều như các bạn khác.

Nếu bạn cần xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp vững chắc, nhưng bạn lại quá bận rộn không có thời gian đến trung tâm, và cũng không biết bắt đầu tự học từ đâu, thì hãy để lại thông tin vào đây nhé, Eflita Edu sẽ gửi bạn lộ trình và phương pháp để bạn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp online tại nhà.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một kênh tham khảo để tìm nguồn website học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài hiệu quả.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu
♦ ĐT: 0979.971.035
♦ Website: msthaonguyen.com
♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita
♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.971.035