Mẹ Bỉm Sữa Học Tiếng Anh Online

Bạn là Trà My – Mẹ của hai bạn nhỏ đáng yêu ở Hà Nội.

Bạn bắt đầu khoá học tiếng Anh online với mình khi bạn mới sinh em bé thứ hai được chưa đầy 2 tháng.

Bạn trước đây cũng từng đi học offline ở 2 Trung Tâm rồi, nhưng chẳng đến đâu, vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh được.

Học tiếng Anh Giao tiếp Online
Lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp Online sử dụng phần mềm hỗ trợ như một lớp học trực tiếp

Bạn cũng chưa bao giờ học tiếng Anh online, và cũng chẳng biết hình thù học Online nó như thế nào. Nhưng vì tin mình, nên nghe thông báo mở lớp online, cũng đăng ký học.

Lúc đầu mình còn nghĩ, con nhỏ thế, lại còn một mình chăm 2 đứa, chắc không học nổi đâu , chắc được vài bữa là bỏ học à.

Nhưng tháng thứ nhất rồi tháng thứ hai, khi nào bạn cũng nộp bài tập đầy đủ, rất nghiêm túc và chất lượng, thì mình biết, bạn nhất định sẽ học rất tốt rồi.

Đến hết tháng thứ 3, mình rất bất ngờ với sự tiến bộ của bạn. Bạn luôn thuộc top dẫn đầu của lớp. Nói tiếng Anh với một ngữ điệu cực tốt, từ vựng dùng rất chuẩn và hay.

Mấy tháng cuối thì bạn đã nói những bài rất dài, và cực kỳ chất lượng. Bạn bảo học Online như thế này thật tuyệt vời, không khác gì học offline, mà có khi còn chất hơn nhiều so với học offline.

Khung giờ 5h sáng là khung giờ tuyệt vời cho các mẹ bỉm sữa như bạn, vì việc học không ảnh hưởng gì đến các bạn nhỏ. Bạn cũng tập được thói quen dậy sớm, suốt một thời gian dài, kỷ luật bản thân tốt hơn, và quản lý thời gian tốt hơn.

Học online bạn cũng kết bạn được với nhiều người ở khắp mọi miền đất nước. Để những tháng ngày ở nhà chăm con trở nên vui và ý nghĩa hơn.

Quan trọng là bạn học, hai bạn nhỏ nhà bạn cũng được học thụ động. Bạn mở audio ra nghe thì con cũng nghe.

Nhưng mình nghĩ cái quan trọng nhất là hình ảnh bạn chăm chỉ học hằng ngày sẽ tạo một hình ảnh, một model rất tốt cho con bạn sau này.

Nghỉ học mấy tháng rồi, mà hôm nay mới hẹn hò được, chúc bạn sẽ luôn giữ thói quen học tập hằng ngày để nâng cao vốn tiếng Anh của mình và làm gương cho các bạn nhỏ của bạn nhé.

Yêu thương!

2 thoughts on “Mẹ Bỉm Sữa Học Tiếng Anh Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.971.035