SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH SPKT ĐÃ CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

Bạn Quang Minh là sinh viên năm nhất trường SPKT TPHCM. Mặc dù mẹ bạn cũng là giáo viên tiếng Anh, nhưng khi bạn vào đại học, bạn vẫn tham khảo bạn bè và đăng ký khoá học tiếng Anh cùng mình. Dù trước đó chưa bao giờ học tiếng Anh online.Là sinh viên đại học, vào Sài Gòn với bao bỡ ngỡ. Trước lúc bạn đăng ký học, bạn cũng băn khoăn lắm. Phần là chưa bao giờ học online. Phần nữa là ở Sài Gòn có qúa nhiều trung tâm để bạn lựa chọn. Nên cô trò cũng mất quá trời thời gian chat qua chat lại, tư vấn đủ kiểu. Hên là sau đó, bạn vẫn quyết định học online. Và may mắn là bạn đã có được những thành quả ngoài sự mong đợi.
Và bạn vừa kết thúc khoá học 6 tháng, (chính xác là bonus thêm 1 tháng do nghỉ tết), học liên tục hằng ngày. Có nhiều hôm, đi học về trễ, không kịp vào lớp, phải về nhà xem lại video để học bài. Có những lúc đi tập Gym về mồ hôi mồ kê nhễ nhại vẫn tranh thủ vào lớp. Có những lúc bảo cô ơi học nhanh lên cho em đi ăn cơm chứ em đói quá….Nghĩ thấy thương. Nhưng trên tất cả, cuối cùng bạn cũng đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.Đối với một người đồng hành cùng bạn 6 tháng liên tục, thì tiếng Anh chỉ là một phần tất yếu. Có học thì chắc chắn có thành quả. Cái quan trọng mà mình nhận ra ở bạn, và các bạn sinh viên khác, đó là một sự thay đổi về tư duy sau khoá học (do bị cô tiêm nhiễm ). Từ việc chưa bao giờ biết đặt mục tiêu, giờ bạn nào cũng có mục tiêu theo kỳ, theo tháng và theo tuần.Các bạn đã biết cách khai thác tài liệu để tự học. Sau khoá học, cô vẫn gửi bài hằng ngày đều, và các bạn lại tiếp tục làm bài nộp bài dù không còn gặp cô hằng ngày. Và quan trọng nhất là các bạn biết định hướng những việc gì quan trọng nhất cần làm theo từng giai đoạn.Cô tin đó mới là những điều quan trọng nhất giúp các bạn thành công trong cuộc sống sau này. Suy đi tính lại, Tiếng Anh cũng chỉ là một kỹ năng mà thôi. Đã là kỹ năng thì luyện nhiều chắc chắn sẽ giỏi. Quan trọng là tư duy để mình sử dụng kỹ năng đó vào việc gì. Và cô tin không chỉ Quang Minh mà tất cả các bạn sinh viên trong khoá học cũng đã nhận được những giá trị tương tự như vậy.Chúc tất cả các bạn sẽ tiếp tục duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, và kiên trì luyện tập để tiếng Anh trở thành bạn, thành người yêu của mình nhé. Và luôn nhớ “MÌNH CHỈ CẦN LÀM TỐT VIỆC CỦA MÌNH THÔI! Đừng vì bạn bè xung quanh không học mà mình dao động. Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. Cô tin là như vậy.Chúc các bạn Thành Công!
Nguyễn Thị Thảo – Founder Eflita Edu ♦ ĐT: 0979.971.035 ♦ Website: msthaonguyen.com ♦ Facebook: https://www.facebook.com/thao.eflita ♦ Địa chỉ: Số 20/73 – đường TCH36 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.971.035